Google search engine

Phun thuốc sốt xuất huyết ở trường học, một người ngất xỉu

Vào lúc 8h15 ngày 9/8 tại Trường THCS Nguyễn Văn Linh, phường Hương Sơ, TP Huế, một nhân viên bảo vệ đã ngất xỉu tại chỗ, nhiều thầy cô bị sốc khi hít phải thuốc phun phòng chống sốt xuất huyết.

Vào thời điểm nói trên, khi các cán bộ y tế đang phun thuốc phòng chống sốt xuất huyết tại trường thì ông Trần Tưởng (56 tuổi) nhân viên bảo vệ trường đứng gần các nhân viên y tế đang phun thuốc. Do tuổi cao sức yếu, không chịu nổi mùi nồng nặc của thuốc nên ông Tưởng bị chóng mặt và ngất xỉu ngay tại chỗ.

Trường THCS Nguyễn Văn Linh, nơi một nhân viên bảo vệ đã ngất xỉu tại chỗ, nhiều thầy cô bị sốc khi hít phải thuốc phun phòng chống sốt xuất huyết

 

Ngay sau đó, nhân viên trường đã đưa ông Tưởng lên khoa Cấp cứu, Bệnh viện Trung ương Huế điều trị.

Sau khi cấp cứu, sức khỏe của ông Tưởng đã hồi phục trở lại và đang được các bác sĩ chăm sóc theo dõi.

Ngoài ra, còn có một thầy cô và nhân viên của trường cũng bị ảnh hưởng do hít phải thuốc với các biểu hiện ho sặc sụa, chóng mặt, nhức đầu. Các thầy cô đã nhanh chóng được đưa ra khỏi khu vực có mùi thuốc.

Được biết, theo kế hoạch thì sáng 9/8, đoàn cán bộ y tế của TP Huế về trường để phun thuốc chống dịch sốt xuất huyết. Dù đã đảm bảo các điều kiện an toàn nhưng vì mùi thuốc quá mạnh nên ảnh hưởng đến sức khỏe của nhiều giáo viên và nhân viên trong trường.

Sơn Thủy (Bee)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO