Google search engine
Google search engine

Bé 4 tuổi bị kéo đâm xuyên mặt, suýt chạm não

(Bee) – Cậu bé Yuqi Lui, 4 tuổi, ở làng Eribori, thuộc miền Đông Trung Quốc ngã trong khi đang chơi đùa và bị một cây kéo xiên thẳng vào má bên trái.

Mẹ của em, cô Fengshuang khi nghe thấy tiếng em gào khóc đã vội vã chạy vào trong nhà và phải chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trước mắt.

 

Yuqi bị cây kéo đâm vào mặt trái, suýt chút nữa cướp đi mạng sống của em
Yuqi bị cây kéo đâm vào mặt trái, suýt chút nữa cướp đi mạng sống của em

 

Cha mẹ của Yuqi ngay tức khắc đã mượn xe để chở em đi tới khắp các trạm y tế trong huyện tìm sự giúp đỡ. Tuy nhiên, không nơi nào dám nhận chữa trị.

Và phải sau 17 tiếng đồng hồ trên đường, các bác sĩ phẫu thuật ở Viện nhi Bắc Kinh, thuộc Bệnh viện Xiehe mới đồng ý nhận tiến hành phẫu thuật.

Phim chụp X-quang cho thấy cây kéo đã cắt vào phần xương quai hàm và chỉ suýt chút nữa đã đâm vào não của Yuqi.

Sau khi kiểm tra, chuyên gia phẫu thuật, bác sĩ Zhao Jizhi cho biết chỉ có phẫu thuật ngay lập tức mới có thể cứu sống được mạng sống của cháu bé.

Yuqi hiện đang phục hồi nhanh chóng
Yuqi hiện đang phục hồi nhanh chóng.

 

Ngoài ra, bác sĩ còn cho biết thêm, nếu như cha mẹ của Yuqi rút cây kéo ra ngay lúc em bị tai nạn thì chắc chắn em đã không giữ được mạng sống.

Hiện tại, Yuqi đang hồi phục nhanh chóng sau 2 tuần nằm viện. Cha mẹ của em hết sức vui mừng khi thấy cậu bé có thể cười đùa trở lại và ví đó như một phép màu mà ông trời đã ban ơn.

Hà Thư (Theo Austriantimes)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO