Google search engine

Roche Việt Nam đã tổ chức thành công khóa sinh hoạt khoa học và tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần VI tại TP. HCM

Khóa Sinh hoạt khoa học và tập huấn về Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ VI do Công ty Roche Việt Nam phối hợp cùng với Đại học RMIT Úc, Chương trình Ngoại kiểm tra Chất lượng Hóa sinh, RCPA Úc (RCPA QAP)

Hiệp hội Hóa sinh Lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương (APFCB), Hội Hóa sinh Lâm sàng Quốc tế (IFCC) và Hội Hóa sinh Y học Việt Nam (VACB), Hội Hóa sinh Y học Tp. HCM (HACB), Hội Kỹ thuật Xét nghiệm Y khoa Tp. HCM (HAMLT) và Bệnh viện Bạch Mai tổ chứcvừa diễn ra vào ngày 10/6 tại Hà Nội và 14/6 tại Tp. HCM, thu hút gần 600 cán bộ y tế trên toàn quốc. Kể từ năm 2009 đến nay, chương trình đã tập huấn và cung cấp kiến thức chokhoảng 2.000 chuyên viêny tế, kỹ thuật viên phòng thí nghiệm và các kỹ sư trên toàn quốc, thảo luận nhiều đề tài khác nhau như tim mạch, ung thư, bệnh truyền nhiễm, chăm sóc sức khỏe sinh sản… Chương trình thểhiện cam kết của Roche về việc cung cấp sản phẩmchẩn đoánvà các giải pháptiên tiếncho Việt Nam,mà còn mang đếncho cán bộ, nhân viên y tếcác cơ hộitrau dồi kiến thức y khoa, chia sẻ kinh nghiệm với các chuyên gia quốc tế, thực hành nângcao kỹ năng và chất lượng chăm sóc sức khỏecho cộng đồngnhằm mục đích tạo ra sự khác biệtthực sựtrongviệc nâng cao chất lượng cuộc sốngbệnh nhân.

“Sứ vụ của Roche Diagnostics là mang đến các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhằm nâng cao tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên chúng tôi cũng nhận thấy rằng việc cán bộ y tế được trang bị các kiến thức và kỹ năng tiên tiến cũng không kém phần quan trọng. Do đó, mục tiêu của công ty là góp phần nâng cao chuyên môn của cán bộ y tế thông qua các hoạt động huấn luyện. Chúng tôi cam kết tiếp tục phối hợp với các đối tác trong ngành để cùng nhau mang lại cho bệnh nhân một cuộc sống lâu dài và tốt đẹp hơn.” Ông Rod Ward, Tổng Giám đốc, Công ty TNHH Roche Việt Nam, phát biểu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO