Google search engine
Google search engine

Thu 1.000 viên thuốc trị rối loạn cương dương vô chủ

Tối 14/5, CA quận Hoàn Kiếm phối hợp với CA phường Đồng Xuân, Đội QLTT số 2 và Phòng Y tế quận Hoàn Kiếm đã tiến hành kiểm tra khu vực phố Hàng Chiếu, phát hiện và thu giữ 1.000 viên thuốc trị rối loạn cương dương và 500 bao cao su, dụng cụ kích dục các loại đều vô chủ và không rõ nguồn gốc xuất xứ.
Để đối phó với cơ quan CA, các đối tượng buôn bán trên đã cất giấu mặt hàng trên tại một nơi như gốc cây, cột điện. Khi có khách hỏi mua thì nhận tiền và chỉ chỗ giấu hàng cho khách tự lấy. Chính vì thế, lực lượng chức năng gặp nhiều khó khăn khi muốn bắt quả tang.
Số hàng thu giữ được tại hiện trường. Ảnh ANTD

 

Trước đó, tháng 4/2009, Đội QLTT số 2 cũng bất ngờ ập vào kiểm tra tại khu vực vỉa hè trước cửa số nhà 86 Hàng Chiếu. Một số chủ hàng đã tháo chạy tán loạn để lại hiện trường 3 mẹt chứa thuốc và dụng cụ kích dục trị giá khoảng 20 triệu đồng. Các đối tượng này đã bày phía trước mẹt một số hình ảnh khêu gợi để câu khách.

Theo qui định của pháp luật hiện hành, các đối tượng này chỉ bị xử lý hành chính, nên thiếu tính răn đe, trấn áp mạnh, sau khi bị xử lý các đối tượng lại tiếp tục tái phạm.

H.H (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO