Google search engine

Thông tin về Hội nghị khoa học Tim mạch khu vực phía Nam 2015

Ngày 12/12/2014, Ban chấp hành Hội Tim mạch học TPHCM đã tiến hành cuộc họp toàn thể với sự chủ trì của GS Đặng Vạn Phước. Sau khi tổng kết các hoạt động năm 2014, BCH Hội đã thảo luận và thống nhất về việc tổ chức Hội nghị khoa học Tim mạch khu vực phía Nam 2015, như sau:

– Ngày tổ chức: 15-16/8/2015 (cả ngày thứ Bảy và sáng Chủ nhật)

– Địa điểm dự kiến: Hội trường Thành ủy (272 Võ Thị Sáu, quận 3)

– Hình thức tổ chức: Hội nghị sẽ gồm 18 phiên báo cáo, trong đó có 9 phiên do Hội tổ chức (120 phút/phiên) và 9 phiên phối hợp với các Công ty Dược phẩm tổ chức (90 phút/phiên).

* Các phiên do Hội tổ chức gồm: Chẩn đoán và điều trị suy tim (PGS Châu Ngọc Hoa phụ trách), Chẩn đoán và điều trị bệnh van tim (PGS Phạm Nguyễn Vinh phụ trách), Tim mạch Nhi và siêu âm tim (PGS Vũ Minh Phúc và PGS Phạm Nguyễn Vinh phụ trách), Tim mạch học can thiệp (PGS Võ Thành Nhân phụ trách), Nhịp tim học (TS Tôn Thất Minh và TS Phạm Hữu Văn phụ trách), Hồi sức cấp cứu tim mạch (TS Hồ Huỳnh Quang Trí phụ trách), Cập nhật các hướng dẫn thực hành trong tim mạch học (TS Hồ Huỳnh Quang Trí phụ trách) và 2 phiên về các chủ đề khác.

* Thời gian biểu như sau:

– Các bác sỹ muốn đăng ký báo cáo tại Hội nghị – cần gởi tựa bài và abstract cho TS Trí trước ngày 30/4/2015. TS Trí sẽ lọc ra các bài có liên quan với từng chủ đề và gởi cho người phụ trách phiên tương ứng để xem xét (ví dụ báo cáo về suy tim sẽ gởi cho PGS Châu Ngọc Hoa). Các bài còn lại nếu đặc sắc sẽ chọn để báo cáo trong 2 phiên về các chủ đề khác. Ưu tiên cho các ủy viên BCH Hội.

– Người phụ trách các phiên báo cáo của Hội sẽ gởi lại chương trình hoàn chỉnh của từng phiên cho TS Trí trước ngày 31/5/2015.

– Thời hạn chót để gởi abstract của tất cả các phiên (của Hội lẫn của các công ty Dược) về cho TS Trí là 30/6/2015.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO