Google search engine
Google search engine

Thông báo về Hội nghị Khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016)

Thường vụ Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo tới toàn thể Hội viên, quý đồng nghiệp và các đơn vị liên quan:

 

Ngày 11/12/2015, Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TP. Hồ Chí Minh đã họp dưới sự chủ tọa của GS TS Đặng Vạn Phước và thông qua kế hoạch tổ chức Hội nghị Khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016) như sau:

– Thời gian tổ chức: 20-21/8/2016 (trọn ngày Thứ Bảy và sáng Chủ Nhật).

– Địa điểm dự kiến: Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1).

– Khung chương trình chung gồm 18 phiên báo cáo (mỗi buổi có 6 phiên tại 3 hội trường).

* 9 phiên do Hội tổ chức sẽ đề cập một số chủ đề: Chẩn đoán và điều trị bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh và siêu âm tim, chẩn đoán và điều trị suy tim, tim mạch học can thiệp, chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp-dẫn truyền và hồi sức cấp cứu tim mạch. Đặc biệt sẽ có một phiên dành riêng cho các thầy thuốc trẻ báo cáo nghiên cứu khoa học, được chấm điểm và có trao giải thưởng.

* 9 phiên do Hội phối hợp với các công ty Dược phẩm tổ chức.

– Ngoài ra, các công ty Dược phẩm, Thiết bị Y tế có thể phối hợp với Hội tổ chức từ 1-3 Hội thảo tiền Hội nghị (pre-conference) nguyên buổi chiều thứ Sáu 19/8/2016.

– Ban tổ chức nhận đăng ký tựa bài báo cáo ngay từ bây giờ. Hạn chót đăng ký tựa bài báo cáo là 30/4/2016. Đăng ký xin gởi về cho TS Hồ Huỳnh Quang Trí (xem email ở dưới).

– Việc chọn bài để báo cáo tại Hội nghị sẽ do Hội đồng Khoa học quyết định.

– Tại Hội nghị lần này, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp với Hội Y học TP HCM cấp chứng chỉ Đào tạo Y khoa Liên tục cho các bác sĩ tham dự. Để được cấp chứng chỉ, các bác sĩ tham dự Hội nghị cần điền vào mẫu qui định khi đăng ký nhận cặp đựng tài liệu và tờ chương trình. Ban tổ chức sẽ gởi chứng chỉ cho các bác sĩ sau khi chấm dứt Hội nghị. Chi phí tham dự Hội nghị kèm với chứng chỉ Đào tạo Y khoa Liên tục là 150.000 đồng đối với các bác sĩ là Hội viên và 250.000 đồng đối với các bác sĩ không phải Hội viên.

– Ban tổ chức sẽ sắp xếp một khu trưng bày để các công ty Dược phẩm và Trang thiết bị y tế có thể giới thiệu trực tiếp, cụ thể thông tin, hình ảnh sản phẩm của mình đến với giới chuyên môn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dành một số vị trí thích hợp trên Thư mời, Chương trình chung và chi tiết… để các đơn vị giới thiệu Logo và thông tin.

– Đối với các các công ty sản xuất-kinh doanh Dược phẩm và trang thiết bị y tế có nhu cầu tham gia Hội nghị, đề nghị liên hệ với Thường trực Ban tổ chức trước ngày 30/04/2016, để đăng ký hình thức phù hợp. Trên cơ sở đăng ký này, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo cụ thể và mời đại diện các đơn vị họp để thống nhất kế hoạch triển khai (dự kiến vào giữa tháng 07/2016).

 

Trên đây là những thông tin chính về việc tổ chức Hội nghị Khoa học Tim Mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016). Ban Tổ chức sẽ tiếp tục gửi tới các đơn vị và cá nhân Hội viên những thông tin cập nhật.

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Thường trực Ban Tổ chức Hội nghị Khoa học Tim Mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016).

1-     TS.  Hồ Huỳnh Quang Trí – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tim Mạch học TP.HCM.

            * Email: hohuynhquangtri@yahoo.com * Mobile: 091.8425583

2-     Nhà Báo Nguyễn Trần Nguyên – Ủy viên BCH Hội Tim Mạch học TP.HCM.  

            * Email: jst_nguyen@yahoo.com             * Mobile: 090.9981899

3-     Cô Phan Dương Thúy Trinh – Văn phòng Hội Tim Mạch học TP.HCM.

            * E.mail: cva.news@yahoo.com.vn           * Mobile: 090.8291220

 

·        Địa chỉ: Văn phòng Hội Tim mạch học TPHCM – số 290/58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

·        Tel: 08.22101905 (06), Fax: 08.35265742

·        Website:   www.timmachhoc.vn

 

 

TM. THƯỜNG VỤ BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH

Đã ký

GS. TS. ĐẶNG VẠN PHƯỚC

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO