Google search engine

Thông báo về Hội nghị khoa học tim mạch 2014

Ngày 18/12/2013 Ban chấp hành Hội Tim mạch học TP.HCM nhiệm kỳ 5 đã họp kỳ họp thứ nhất mở rộng để xây dựng kế hoạch hoạt động năm 2014.

Một nội dung quan trọng là Hội nghị khoa học Chuyên đề (tổ chức cách 2 năm một lần, xen kẽ với các năm tổ chức Hội nghị Tim mạch phía Nam) đã được Ban chấp hành bàn bạc, trao đổi và thống nhất như sau:
– Chủ đề của Hội nghị khoa học lần này  là: “Cập nhật 2014 trong Tim Mạch học: Những vấn đề cần quan tâm”
– Thời gian tổ chức: 23-24/08/2014 (cả ngày Thứ Bảy và sáng Chủ nhật)
– Địa điểm dự kiến: Hội trường Thành ủy (272 Võ Thị Sáu, Q.3, TP.HCM)
– Hình thức tổ chức: Hội thảo sẽ gồm 6 phiên báo cáo chuyên đề do Hội tổ chức, đề cập tới những vấn đề thời sự và thiết thực đối với bác sỹ thực hành; cộng với tối đa 6 phiên báo cáo do Hội phối hợp với các công ty Dược tổ chức.
Mỗi phiên do Hội tổ chức kéo dài đúng 90 phút, có thể gồm 3-6 bài báo cáo kèm thảo luận. Các thầy cô sẽ phụ trách việc sắp xếp chương trình và mời báo cáo viên & chủ tọa cho từng phiên:
1- GS.TS Hoàng Trọng Kim và PGS Vũ Minh Phúc: phiên “Bệnh tim bẩm sinh”
2- PGS.TS Phạm Nguyễn Vinh: phiên “Bệnh van tim”
3- PGS.TS Châu Ngọc Hoa: phiên “Suy tim”
4- PGS.TS Võ Thành Nhân: phiên “Tim mạch học can thiệp”
5- TS Tôn Thất Minh: phiên “Rối loạn nhịp và dẫn truyền”
6- TS Hồ Huỳnh Quang Trí: phiên “Hồi sức cấp cứu tim mạch”
Chương trình hoàn chỉnh sẽ được các thầy cô phụ trách gửi cho TS Trí trước ngày 28/02/2014.
 
Đối với các Công ty DP & TBYT có nhu cầu tham gia Hội nghị khoa học lần này, Ban tổ chức sẽ không nhận những bài báo cáo riêng lẻ nữa mà chỉ nhận phối hợp tổ chức những session hoàn chỉnh với chủ đề do công ty đề xuất (theo như cách 6 Hội thảo chuyên đề mà Hội đã phối hợp với Astrazeneca, Bayer, MSD, Boehringer-Ingelheim, Tedis và Menarini tổ chức trong Hội nghị khoa học Tim mạch khu vực phía Nam vừa qua).
Các hình thức khác như giới thiệu sản phẩm tại khu trưng bày và thông tin trên tài liệu, Kỷ yếu của Hội nghị… – vẫn được duy trì như những Hội nghị trước để các Công ty tham gia…
 
Các Công ty DP & TBYT có nhu cầu tham gia cần chủ động sắp xếp kế hoạch về các session và thông báo chương trình hoàn chỉnh cho TS. Hồ Huỳnh Quang Trí trước ngày 28/2/2014 (sẽ chỉ có tối đa 6 session trong Hội nghị lần này nên sẽ ưu tiên theo thứ tự đăng ký).
 
Thông báo nhằm mục đích thông tin sớm tới các đơn vị và cá nhân có liên quan để chủ động chuẩn bị kế hoạch cho hoạt động quan trọng này. Những vấn đề tiếp theo sẽ được Ban Tổ chức cập nhật trên Chuyên đề Tim Mạch học và http://timmachhoc.vn/ (www.cardiology.vn)
 
TM. BAN TỔ CHỨC
 
TS Hồ Huỳnh Quang Trí

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO