Google search engine

Thông báo về Hội nghị khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ 14 (2017)

Thường vụ Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo tới toàn thể quý Hộiviên, quý đồng nghiệp và các đơn vị liên quan:

 

Ngày 16/12/2016, Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TP. Hồ Chí Minh đã họp dưới sự chủ trì của GS.TS.Đặng Vạn Phước để tổng kết công tác năm 2016 và thảo luận về các hoạt động trong năm 2017, trong đó có việc tổ chức Hội nghị Tim mạch phía Nam lần thứ 14.

Ban Chấp hành Hội đã thống nhất một số vấn đề chính về. Kế hoạch tổ chức Hội nghị Khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ 14(2017) như sau:

 

1. Thời gian dự kiến: 19-20/8/2017 (nguyên ngày thứ Bảy và buổi sáng Chủ nhật).

2. Địa điểm dự kiến:  GEMCenter (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1).

3. Khung chương trình chung: gồm 18 phiên báo cáo (mỗi buổi có 6 phiên tại 3 hội trường).

* 9 phiên do Hội tổ chức:

– Tiếp tục duy trì các phiên chuyên đề đã được hội viên và đồng nghiệp đánh giá cao từ các Hội nghị trước đây: Bệnh van tim, Siêu âm tim và bệnh tim bẩm sinh (PGS.TS.Phạm Nguyễn Vinh phụ trách);Suy tim (PGS.TS.Châu Ngọc Hoa phụ trách);Tim mạch học can thiệp (GS.TS.Võ Thành Nhân phụ trách);Nhịp tim học (TS.Tôn Thất Minh và TS. Phạm Hữu Văn phụ trách); Hồi sức cấp cứu tim mạch (TS.Hồ Huỳnh Quang Trí phụ trách)…

– Thêm các phiên chuyên đề về “Bệnh tim mạch và các bệnh nội khoa chung – sản phụ khoa”, “Di truyền học trong tim mạch”…

* 9 phiên do Hội phối hợp với các công ty Dược phẩm tổ chức: sẽ được báo cáo từ phiên thứ 2 các buổi sáng (bao gồm cả lunch symposium)

* Ngoài ra, căn cứ vào nhu cầu thực tế, Hội Tim mạch học TPHCM có thể chủ trì và phối hợp với một số đơn vị tổ chức thêm 3 Hội thảo tiền Hội nghị vào buổi chiều ngày 18/8/2017 cũng tại địa điểm dự kiến đã nêu trên.

4. Thời gian đăng ký báo cáo:

Ban tổ chức nhận đăng ký tựa bài báo cáo ngay từ bây giờ. Việc chọn bài để báo cáo tại Hội nghị sẽ do Hội đồng Khoa học quyết định.Đăng ký xin gởi về cho TS.Hồ Huỳnh Quang Trí (theo địa chỉ email ghi ở dưới).Hạn chót đăng ký tựa bài báo cáo là 30/4/2017. Các thầy cô phụ trách gởi cho TS. Trí chương trình hoàn chỉnh của các phiên báo cáo chuyên đề trước ngày 31/5/2017; gởi abstract cho TS Trí trước 30/6/2017 để kịp in ấn quyển Kỷ yếu tóm tắt  Báo cáo khoa học của Hội nghị.

5. Tại Hội nghị lần này, Ban tổ chức vẫn sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Y học TP HCM cấp chứng chỉ Đào tạo Y khoa Liên tục cho các bác sĩ tham dự. Để được cấp chứng chỉ, các bác sĩ tham dự Hội nghị cần điền vào mẫu qui định khi đăng ký nhận cặp đựng tài liệu và tờ chương trình. Ban tổ chức sẽ gởi Chứng chỉ cho các bác sĩ sau khi hoàn tất việc in ấn và trình ký…

Chi phí tham dự Hội nghị kèm với Chứng chỉ Đào tạo Y khoa liên tục là 150.000 đồng đối với các bác sĩ là Hội viên và 250.000 đồng đối với các bác sĩ không phải là Hội viên.

6. Cũng như các Hội nghị trước, Ban tổ chức sẽ sắp xếp một khu trưng bày để các công ty Dược phẩm và trang thiết bị y tế có thể giới thiệu trực tiếp, cụ thể thông tin, hình ảnh sản phẩm của mình đến với giới chuyên môn. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dành một số vị trí thích hợp trên Thư mời, Chương trình, Kỷ yếu tóm tắt Báo cáo khoa học của Hội nghị  để các đơn vị giới thiệu Logo và thông tin…

 

Các công ty sản xuất-kinh doanh Dược phẩm và trang thiết bị y tế có nhu cầu tham gia Hội nghị, đề nghị liên hệ với Thường trực Ban tổ chức trước ngày 30/04/2017, để đăng ký hình thức phù hợp. Trên cơ sở đăng ký này, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo cụ thể và mời đại diện các đơn vị họp để thống nhất kế hoạch triển khai (dự kiến vào tháng 07/2017).

 

Mọi thông tin sẽ được cập nhật tới các Đơn vị liên quan và cá nhân Hội viên qua trang web: www.timmachhoc.vn và tờ Chuyên đề Tim Mạch học.

Thông tin cần biết thêm, vui lòng liên hệ: Thường trực Ban Tổ chức Hội nghị Khoa học Tim Mạch khu vực phía Nam lần thứ 14 (2017)

1-     TS.  Hồ Huỳnh Quang Trí – Phó chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Tim Mạch học TP.HCM. Email: hohuynhquangtri@yahoo.com Mobile: 091.8425583

2-     Ông Nguyễn Trần Nguyên– Ủy viên BCH Hội Tim Mạch học TP.HCM.  Email:  jst_nguyen@yahoo.com   Mobile: 090.9981899

3-     Phan Dương Thúy Trinh – Văn phòng Hội Tim Mạch học TP.HCM. E.mail: cva.news@yahoo.com.vn  hoặc trinh261177@yahoo.com    Mobile: 090.8291220

·        Địa chỉ: số 290/58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM

·        Tel: 08.22101905 (06), Fax: 08.35265742

 

TP.Hồ Chí Minh, ngày 26 tháng 12 năm 2016

 

                                                                                                                                                                      TM. THƯỜNG VỤ BAN CHẤP HÀNH

                                                                                                                                                                                                              CHỦ TỊCH

                                                                                                                                                                                                                         Đă ký

                                                                                                                                                                                                                                                                                GS. TS. ĐẶNG VẠN PHƯỚC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO