Google search engine

Thông báo về Hội Nghị Khoa Học TMH chuyên đề “Cập nhật 2012 về chẩn đoán-xử trí suy tim và liệu pháp chống huyết khối trong các bệnh lý tim mạch”

LogoTMThường vụ Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo tới toàn thể Hội viên, quý Đồng nghiệp và các đơn vị liên quan:

Ngày 08/01/2012, tại phiên họp toàn thể Ban Chấp hành, Thường vụ Ban Chấp hành Hội đã thống nhất về chủ trương tổ chức Hội nghị Khoa học Tim Mạch chuyên đề năm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh – thời gian dự kiến diễn ra nguyên ngày

Thường vụ Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TP. Hồ Chí Minh trân trọng thông báo tới toàn thể Hội viên, quý Đồng nghiệp và các đơn vị liên quan:

 

Ngày 08/01/2012, tại phiên họp toàn thể Ban Chấp hành, Thường vụ Ban Chấp hành Hội đã thống nhất về chủ trương tổ chức Hội nghị Khoa học Tim Mạch chuyên đề năm 2012 tại TP. Hồ Chí Minh – thời gian dự kiến diễn ra nguyên ngày Thứ bảy và sáng Chủ nhật 28 và 29 tháng 7 năm 2012 – với chủ đề “Cập nhật 2012 về chẩn đoán-xử trí suy tim và liệu pháp chống huyết khối trong các bệnh lý tim mạch“.

Về nội dung: Các bài giảng mang tính chất “sau Đại học” về từng đề tài liên quan tới chủ đề trên, sẽ do các Thầy Cô và các thành viên trong Ban Chấp hành Hội đảm nhận trên một Hội trường. Xen kẽ với các bài giảng, có thể sắp xếp báo cáo về một số ca lâm sàng mới có tính chất điển hình (do các thầy thuốc tại các cơ sở y tế đăng ký) và các báo cáo về nghiên cứu hoặc thông tin sản phẩm mới của các hãng Dược phẩm, Trang thiết bị y tế tài trợ Hội nghị (liên quan với chủ đề nêu trên).

Bên cạnh đó, theo đề xuất của một số hãng Dược phẩm, Thường vụ Ban Chấp hành Hội đã thống nhất với Ban Tổ chức có thể sắp xếp Hội trường riêng (nguyên cả buổi sáng hoặc chiều) để các hãng chủ động thực hiện từng Hội thảo vệ tinh chuyên đề của mình (đề tài liên quan với chủ đề nêu trên).

Về hình thức: Song song với các hoạt động về chuyên môn diễn ra trong các Hội trường, Ban tổ chức sẽ sắp xếp một khu trưng bày để các đơn vị có thể giới thiệu trực tiếp, cụ thể thông tin, hình ảnh sản phẩm của mình đến với giới chuyên môn.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng dành một số vị trí thích hợp trên Thư mời, Chương trình chung và chi tiết… để các hãng giới thiệu Logo và thông tin…

 

Thường vụ Ban Chấp hành Hội trân trọng đề nghị với quý Hội viên và đơn vị có nhu cầu báo cáo các đề tài liên quan tới chủ đề nêu trên – như sau:

* Chủ động chuẩn bị và đăng ký tham gia báo cáo tại Hội nghị dưới hình thức thuyết trình trên Hội trường.

* Thời hạn gửi đăng ký báo cáo cho Ban Tổ chức (để xét duyệt và sắp xếp chương trình) là:

– Bản thảo tóm tắt: trước ngày 30/05/2012

– Bản thảo đầy đủ: trước ngày 30/06/2012.

Đối với các Hãng/Công ty sản xuất-kinh doanh Dược phẩm và Thiết bị Y tế có nhu cầu tham gia Hội nghị, Thường vụ Ban Chấp hành Hội trân trọng đề nghị liên hệ với Thường trực Ban tổ chức để đăng ký hình thức phù hợp trước ngày 30/04/2012. Trên cơ sở Đăng ký này, Ban tổ chức sẽ gửi thông báo cụ thể và mời Đại diện các đơn vị họp để thống nhất kế hoạch triển khai (dự kiến vào cuối tháng 05/2012).

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Hội nghị Khoa học Tim Mạch chuyên đề năm 2012. Thường vụ Ban Chấp hành Hội và Ban Tổ chức sẽ tiếp tục gửi tới các đơn vị và cá nhân Hội viên những thông tin cập nhật để Hội nghị tổ chức được thành công.

Mọi thông tin cần biết, vui lòng liên hệ:

Thường trực Ban Tổ chức Hội nghị Tim Mạch học lần X – 2011.

1- TS. BS. Hồ Huỳnh Quang Trí – Tổng Thư ký Hội Tim Mạch học TP.HCM

Email:       hohuynhquangtri@yahoo.com

Mobile:    091.8425583

2- Nhà Báo Nguyễn Trần Nguyên – Ủy viên BCH Hội Tim Mạch học TP.HCM Email:      jst_nguyen@yahoo.com

Mobile:    090.9981899

3- Phan Dương Thúy Trinh – Văn phòng Hội Tim Mạch học TP.HCM

E.mail:     cva.news@yahoo.com.vn

Mobile:    090.8291220

  • Địa chỉ: số 290/58 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, TP.HCM
  • Tel: 08.22101905 (06-07), Fax: 08.35265742

TM. THƯỜNG VỤ BAN CHẤP HÀNH

CHỦ TỊCH

GS_Phuoc

GS. TS. ĐẶNG VẠN PHƯỚC

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO