Google search engine

Thông báo số 2 về Hội nghị khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016)

Triển khai kế hoạch tổ chức Hội nghị Khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016) đã được Ban Chấp hành Hội thông qua, Ban Tổ chức trân trọng thông báo tới quý hội viên và đồng nghiệp như sau:

– Thời gian tổ chức: 20-21/8/2016 (trọn ngày Thứ Bảy và buổi sáng Chủ Nhật).

– Địa điểm dự kiến: Gem Center (số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1).

– Khung chương trình chung: gồm 18 phiên báo cáo (mỗi buổi có 6 phiên tại 3 hội trường).

* 9 phiên do Hội tổ chức sẽ đề cập các chủ đề: Chẩn đoán và điều trị bệnh van tim, bệnh tim bẩm sinh và siêu âm tim, chẩn đoán và điều trị suy tim, tim mạch học can thiệp, chẩn đoán và điều trị rối loạn nhịp-dẫn truyền, hồi sức cấp cứu tim mạch… Đặc biệt, Hội đồng khoa học sẽ chấm điểm và trao giải thưởng cho một số nghiên cứu mới có giá trị của các thầy thuốc trẻ.

* 9 phiên do các công ty Boehringger, Sanofi, Merck, Servier, Bayer, Astra, MSD, và Menarini phối hợp với Hội tổ chức.

– Ngoài ra, công ty Astra phối hợp với Hội tổ chức 3 Hội thảo chuyên đề trước Hội nghị (pre-conference) nguyên buổi chiều thứ Sáu 19/8/2016.

– Ban tổ chức (BTC) nhận đăng ký tựa bài báo cáo cho tới hạn chót là ngày 30/4/2016. Đăng ký với TS. Hồ Huỳnh Quang Trí  qua email:  hohuynhquangtri@yahoo.com. Việc chọn bài để báo cáo tại Hội nghị sẽ do Hội đồng Khoa học của Hội nghị quyết định và thông báo tới các tác giả.

– Tại Hội nghị lần này, BTC tiếp tục phối hợp với Hội Y học TP HCM cấp chứng chỉ Đào tạo Y khoa liên tục (ĐTYKLT) cho các bác sĩ tham dự Hội nghị. Để được cấp chứng chỉ, các bác sĩ cần điền đầy đủ thông tin vào mẫu qui định (kèm theo Thư mời dự Hội nghị) và gửi lại cho BTC; chứng chỉ sẽ được gửi cho các bác sĩ sau khi Hội nghị kết thúc ít ngày. Phí tham dự Hội nghị (bao gồm cả chứng chỉ ĐTYKLT) là 150.000đ đối với các bác sĩ là Hội viên và 250.000đ đối với các bác sĩ không phải Hội viên.

– Các công ty sản xuất, kinh doanh dược phẩm và trang thiết bị y tế có nhu cầu tham gia Hội nghị mà chưa đăng ký – đề nghị liên hệ với Thường trực BTC trước ngày 30/04/2016, để đăng ký hình thức phù hợp. Trên cơ sở đăng ký, BTC sẽ gửi thông báo  và mời đại diện các đơn vị họp để thống nhất kế hoạch triển khai cụ thể (dự kiến vào ngày 12/05/2016).
Trên đây là những thông tin chính về việc tổ chức Hội nghị Khoa học Tim Mạch khu vực phía Nam lần thứ 13 (2016). Ban tổ chức sẽ tiếp tục gửi tới các đơn vị và cá nhân Hội viên những thông tin cập nhật.

 

BAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO