Google search engine
Google search engine

Thông báo số 2 về Hội nghị khoa học Tim mạch khu vực phía Nam lần thứ X (2011)

LogoTMTừ đầu năm 2011 tới nay, thông qua tờ Chuyên đề Tim mạch học và website www.timmachhoc.vn, Ban Tổ chức Hội nghị đã thông tin tới toàn thể Hội viên và các đơn vị liên quan về Hội nghị Khoa học

Từ đầu năm 2011 tới nay, thông qua tờ Chuyên đề Tim mạch học và website www.timmachhoc.vn, Ban Tổ chức Hội nghị đã thông tin tới toàn thể Hội viên và các đơn vị liên quan về Hội nghị Khoa học Tim Mạch khu vực phía Nam lần thứ X, sẽ được chính thức tổ chức vào các ngày 25-26-27/11/2011 tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày 25/09/2011, Ban Chấp hành Hội Tim Mạch học TPHCM đã có cuộc họp toàn thể để trao đổi về công tác chuẩn bị Hội nghị quan trọng này và đã thống nhất một số vấn đề sau:

 

* Địa điểm tổ chức:

Ban Chấp hành Hội đã cân nhắc và thống nhất chọn Hội trường Thành ủy TPHCM (khu B – phía đường Võ Thị Sáu – mới được xây dựng và khánh thành đầu năm 2011) để tổ chức Hội nghị năm nay. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã chuẩn bị thêm địa điểm dự phòng tại BV Tim Tâm Đức (Phú Mỹ Hưng, Q.7).

* Chương trình tổng quát của Hội nghị:

+ Ngày thứ Năm 24/11: chuẩn bị Hội nghị (thiết kế, kỹ thuật, lắp đặt, trang trí…)

+ Ngày thứ Sáu 25/11: Báo cáo tại 3 Hội trường nguyên ngày; trong đó một Hội trường dành riêng cho Hội thảo chuyên đề về Siêu âm Tim mạch (do PGS.TS Phạm Nguyễn Vinh chủ trì). Cuối buổi sáng tại cả 3 Hội trường này sẽ diễn ra Lunch Symposium của Abbott Laboratories, Omron Healthcare, GE.

+ Ngày thứ Bảy 26/11: Báo cáo nguyên ngày tại 3 Hội trường, trong đó có một Hội trường dành riêng cho Hội thảo chuyên đề Tim mạch Nhi và bệnh tim bẩm sinh (GS.TS.Hoàng Trọng Kim chủ trì, ThS Đỗ Nguyên Tín chịu trách nhiệm nội dung) và một dành cho Hội nghị chuyên đề Điều dưỡng chăm sóc bệnh tim mạch (buổi sáng, trên 200 Điều dưỡng tham dự). Cuối buổi sáng, tại cả 3 Hội trường sẽ diễn ra 3 Lunch Symposium của AstraZeneca, Berlin Chemie và Pfizer.

+ Sáng chủ nhật 27/11: Tiếp tục báo cáo tại 3 Hội trường, trong đó có một Hội trường dành cho Seminar về Tim mạch học can thiệp (trình bày, thảo luận những ca can thiệp khó, thất bại để rút kinh nghiệm). Sẽ có một Seminar khác do các BS Đức phối hợp với phía Việt Nam về chủ đề “Máy tạo nhịp + ICD” tổ chức tại BV Tim Tâm Đức.

* Một số vấn đề khác:

–   Thường trực BTC mời Đại diện các đơn vị liên quan họp để trao đổi về công tác chuẩn bị và bắt thăm nhận vị trí gian triển lãm, từ 14h00 – 16h00 ngày thứ Hai 31/10/2011.

–   Đề nghị các đơn vị có liên quan sớm liên hệ với BTC Hội nghị (cô Phan Dương Thúy Trinh – 0908291220) để rà soát lại các mục tham gia trong Hội nghị và triển khai các công việc cần thiết đã được thống nhất giữa hai bên…

Trên đây là một số vấn đề liên quan tới công tác chuẩn bị Hội nghị; xin được trân trọng thông báo với các đơn vị.

Mọi thông tin cần biết thêm, vui lòng liên hệ BTC Hội nghị.

Xin chân thành cảm ơn!

TL/ TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

THƯỜNG TRỰC

nguyen

NB. NGUYỄN TRẦN NGUYÊN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO