Google search engine
Google search engine

Thông báo số 1 về Đại hội và Hội nghị Khoa học Tim mạch toàn quốc lần thứ 12

LogoHTMvnThay mặt Ban chấp Hành Hội Tim Mạch Học Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến toàn bộ các Thành viên của ban chấp hành, các hội viên lời chúc sức khỏe và xin được biểu dương sự đóng góp của toàn thể các bạn trong suốt quá trình

Hà Nội, ngày 17 tháng 01 năm 2010

Kính gửi:

– Các Thành viên Ban chấp hành Hội Tim mạch Học Việt Nam

– Các Hội Viên Hội Tim mạch Học Việt Nam

 

Thay mặt Ban chấp Hành Hội Tim Mạch Học Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến toàn bộ các Thành viên của ban chấp hành, các hội viên lời chúc sức khỏe và xin được biểu dương sự đóng góp của toàn thể các bạn trong suốt quá trình phát triển của hội trong suốt thời gian qua. Chúng ta rất vui mừng vì Hội Tim mạch Học Việt Nam đã có những bước tiến đáng kể, có nhiều hoạt động tích cực đóng góp sự phát triển của ngành tim mạch nước nhà và hội nhập tích cực với các nước trong khu vực và trên thế giới. Đặc biệt, Hội đã tổ chức rất thành công Đại Hội Tim mạch các nước Đông nam Á lần thứ 17 tại Việt Nam vào tháng 10 năm 2008, đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong nước và quốc tế.

 

Sau khi đã họp trù bị và được sự thống nhất của Ban Chấp Hành Hội, năm nay, theo thông lệ, Hội Tim mạch Học Việt Nam sẽ tổ chức Đại Hội Tim mạch Toàn quốc lần thứ 12 vào ngày 18 – 20 tháng 10 năm 2010 tại Thành phố Nha Trang – Khánh Hòa.  Chúng tôi xin vui mừng thông báo chính thức tin này tới toàn thể các thành viên ban chấp hành cũng như toàn thể các Hội viên của Hội Tim mạch học Việt Nam.


Để Hội nghị có thể thành công tốt đẹp, chúng tôi kêu gọi sự đóng góp về mọi mặt và cũng là giao trách nhiệm cho tất cả các thành viên trong ban chấp hành cũng như tất cả các hội viên tham gia tích cực trong công tác tổ chức đại hội.

 

Rất mong được sự tham gia của các thành viên ban chấp hành, các hội viên và toàn thể các bạn.

 

Xin trân trọng cảm ơn.

 

Mọi thông tin khác và sự hồi âm xin liên hệ với: Văn Phòng Hội Tim mạch Học Việt Nam Viện Tim mạch – Bệnh viện Bạch mai, đường Giải phóng, Đống đa, Hà Nội; ĐT và fax: 844 38688488; email: info@vnha.org.vn; người liên hệ: chị Nguyễn Thị Bình, ban thư kí Hội: ĐTDĐ: 0912179795 hoặc TS. Phạm Mạnh Hùng, Tổng thư kí Hội; ĐTDĐ:  0913519417; email: hungmpham@gmail.com).

 

T/M Hội Tim mạch Việt Nam

Chủ Tịch

GS.TS. Phạm Gia Khải

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
XEM THÊM

DANH MỤC

THÔNG BÁO